KINH NGHIỆM CHỌN GÀ CHỌI BÌNH ĐỊNH CHUẨN NHẤT 2020

Những kinh nghiệm chọn gà chọi Bình Định chuẩn xác nhất đều sẽ được dagamoingay.com chia sẻ đến anh em chi tiết nhất, để anh em có thể nằm rõ và dễ dàng lựa chọn chiến kê cho mình hơn.

Bình Định từ lâu đã được xem như là mảnh đất của con nhà võ rất nổi tiếng tại Việt Nam. Và không chỉ tính về người mà các chiến kê được sản sinh ra tại đây cũng mang đến tỷ lệ thắng cực cao khi ra các đấu trường thi đấu. Chính vì vậy mà mọi người luôn muốn lựa chọn những chiến kê tại đây để về chăm sóc, hoặc đặt cược khi xem tại các trường gà.

Kinh nghiệm lựa chọn gà chọi Bình Định hay nhất

Một số những kinh nghiệm thiết thực trong việc lựa chọn chiến kê gà chọi cho mình mà bạn cần quan tâm đến như sau:

Kinh nghiệm lựa chọn gà chọi Bình Định hay nhất
Kinh nghiệm lựa chọn gà chọi Bình Định hay nhất

Phải chọn giống tốt: Hiện tại, bất kỳ giống gà chọi nào cũng vậy không chỉ riêng gà Bình Định đó là thường bị lai tạp với các giống khác. Chính vì vậy mà trước khi thực hiện chăm gà bạn phải lựa chọn cho mình giống gà tốt, không bị lai tạp.

Xem thêm: CÁCH NUÔI GÀ TRE ĐÁ HIỆU QUẢ

Lựa chọn gà chọi Bình Định để huấn luyện và mang đi chiến đấu

– Đối với những người muốn mua gà chọi Bình Định về để huấn luyện và mang đi chiến đấu. Thì cách tốt nhất trong trường hợp này để thực hiện lựa chọn đó là phải chọn từ nhỏ. Và lựa gà mái có tướng tốt để cho lai giống với gà chiến đã từng thắng độ. Thường kết quả ra sẽ có tỷ lệ % giống tốt đến 80%. Và cứ thực hiện dành cho các giống nhau.

Xem thêm: “CHIẾN KÊ” NGÀN ĐÔ CỦA XỨ SỞ CHÙA VÀNG

Lựa chọn gà chọi để đặt cược

– Đối với những ai đang muốn lựa chọn những chiến kê để đặt cược. Thì cần chú ý một số đặc điểm nổi bật từ giống gà chọi chiến tại Bình Định như sau:

  • Đôi mắt phải tinh anh và nhanh nhẹn. Điểm nổi bật nhất đó là phần mắt hơi sâu và mí mắt mỏng.
  • Chân màu trắng và mỏ ngà
  • Cánh gà có độ sải tốt
  • Dáng đứng phải luôn trong trạng thái bệ vệ, uy nghiêm
  • Hình dáng bên ngoài của chân gà phải thể hiện được độ cứng cáp và không dị tật

Đó là những điểm nổi bật mà bạn cần quan tâm đối với gà chọi tại Bình Định nói riêng và toàn các loại gà chọi khác nói chung khi lựa chọn. Nếu bạn muốn xem trực tiếp và tham gia đặt cược các trận đấu mà mình yêu thích để thu lợi. Thì hãy nhanh chóng đăng ký và nạp tiền chơi tại dagamoingay.com nhé.

Chỉ cần nắm rõ những kinh nghiệm lựa chọn gà chọi này. Thì bạn sẽ có tỷ lệ % thắng được nâng cao hơn khi tham gia đặt cược. Cũng như muốn trở thành sư kê giỏi thì cũng cần phải nắm bắt rõ các điểm trên. Đây là điều mà hiện nay rất nhiều người đang áp dụng.

Xem thêm: LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT THẾ ĐÁ VÀ ĐÒN ĐÁ CỦA GÀ CHỌI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *